Kích thước bồn tắm nằm giá rẻ nhất

Kích thước bồn tắm thì rất đa dạng và bạn không biết kích thước bồn tắm nằm giá rẻ như thế nào, kích thước nào mới phù hợp với không gian của gia đình bạn. Điều này sẽ không khiến bạn băn khoăn và mất nhiều thời gian nữa khi bạn đến với Nội thất Phương Đông – đại lý cấp I của nhiều thương hiệu bồn tắm nằm nổi tiếng hiện nay.

 

Các hãng bồn tắm có những mẫu bồn tắm nằm giá rẻ hiện được đánh giá cao về chất lượng như : Bồn tắm Amazon, bồn tắm Fantiny…

–   Bồn tắm nằm massage: Đối với những mẫu bồn tắm massage hãng : Bồn tắm Amazon, bồn tắm nằm Fantiny…
+ Bồn tắm nằm massage Amazon được nhập khẩu linh kiện từ Malaysia và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam nên chất lượng bồn được đảm bảo mà giá thành lại phải chăng. Bồn tắm Amazon sử dụng chất liệu Galaxy ngọc trai, đây là dòng chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn, ố vàng và dễ vệ sinh. Đây là dòng sản phẩm có giá giao động từ 13 đến 14 triệu.

Bồn tắm nằm massage Amazon đa dạng về kích thước phù hợp với hầu hết không gian phòng tắm từ rộng đến hẹp như : bồn tắm Amazon TP 8065 có giá tầm hơn13tr có kích thước 1370 x 810 x 720mm hoặc model bồn tắm massage Amazon TP 8006 có kích thước 1500 x 760 x 600mm có giá tầm 14tr hoặc bồn tắm Amazon TP 8061 có kích thước 1800 x 850 x 600mm phù hợp với những không gian phòng tắm rộng rãi. Bồn tắm nằm Amazon được bảo hành chính hãng 3 năm.
+  Sản phẩm bồn tắm massage Fantiny được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt, đây là dòng sản phẩm sử dụng chất liệu composite có khả năng chống trầy xước, ố vàng, chịu lực tốt.

Kích thước của bồn tắm massage Fantiny khá đa dạng như: 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 …Với các model như : Bồn tắm Fantiny MBM 150, bồn tắm Fantiny MBM-160, bồn tắm Fantiny MBM 170…Tùy thuộc vào từng không gian phòng tắm của gia đình quý khách hàng sẽ lựa chọn được mẫu bồn tắm thích hợp nhất. Bồn tắm Fantiny được bảo hành 1 năm phần linh kiện điện và 3 năm phần thân bồn. Bồn tắm massage Fantiny có giá giao động từ 12 đến 14 triệu đồng.

–    Bồn tắm nằm ngâm thường :
Bồn tắm nằm loại ngâm thông thường sẽ chỉ có van xả nước đi kèm còn tất cả các phụ kiện khác các bạn sẽ phải mua ngoài. Loại bồn tắm nằm này các bạn có thể sử dụng ngâm với các lá xông dược thảo thì có thể giúp bạn thư giãn cơ thể vì tinh dầu giúp giảm căng thẳng thần kinh khiến bạn bình tĩnh, thư thái và thoải mái. Tinh dầu tắm từ cam, chanh, bưởi có tác dụng kích thích, tạo sự phấn chấn khi bước vào ngày làm việc.


Thông thường kích thước tiêu chuẩn chung của bồn tắm nằm sẽ gồm: 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 tương ứng với chiều dài và chiều rộng là 0,7 hoặc 0,75 m chiều cao sẽ là 0,6 m. Với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ thì các bạn nên lựa chọn loại bồn tắm nằm có kích thước chiều dài tương ứng là: 1m2, 1m38, 1m4 các bạn có thể tham khảo mẫu bồn tắm nằm Amazon TP 7073 còn đối với những không gian có diện tích vừa phải thì các bạn có thể lựa chọn dòng kích thước bồn tắm nằm có chiều dài là 1m5, 1m6.

Còn đối với những không gian phòng tắm có nhiều diện tích rộng thỏa mái thì có thể lựa chọn loại bồn tắm nằm có kích thước chiều dài 1m7 hoặc những dạng bồn tắm đôi có kích thước chiều dài 1m8 và chiều rộng là 1m2 … Với những loại kích thước bồn tắm nằm ngâm thông thường sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ 4 triệu đến 7 triệu tùy từng mỗi hãng khác nhau, đối với những hãng giá rẻ quý khách hàng nên tham khảo các hãng: Bồn tắm Fantiny, bồn tắm Amazon, bồn tắm Euroca.

–    Bồn tắm nằm xây không chân yếm

Bồn tắm nằm loại xây không chân yếm là dòng bồn tắm chỉ có lòng bồn ở bên trong còn khi các bạn mua về sẽ phải xây bệ và ốp đá ở bên ngoài rồi mới đặt bồn tắm xây vào. Thông thường loại bồn tắm nằm loại xây này không được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khi mua là rẻ nhưng chi phí xây rất tốn kém mà sau này có di chuyển cũng rất khó.
Kích thước của những dòng bồn tắm xây cũng tương ứng như dòng có chân yếm bình thường như: 1m2, 1m4, 1m5, 1m6, 1m7, 1m8 … chỉ có chiều cao là thấp hơn chỉ khoảng 0,4 m. Với những dòng bồn tắm xây này thì có mức giá giao động từ 2,5 đến 5 triệu. Các hãng bồn tắm Fantiny, Amazon đều có những mẫu bồn tắm xây.

Như vậy,Nội thất Phương Đông đã chia sẻ với quý khách hàng về kích thước bồn tắm nằm giá rẻ nhất. Tùy thuộc vào từng không gian , cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bồn tắm phù hợp.

Nội Thất Phương Đông là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu bồn tắm nổi tiếng khác như : Bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm inax, bồn tắm Caesar…bạn hãy đến với chúng tôi để lựa chọn cho gia đình mình mẫu bồn tắm nằm phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *