bếp điện từ hay bếp hồng ngoại

Như chúng ta đã biết, hiện giờ cuộc sống ngày một nhiều lớn mạnh, nhiều các vật dụng cao cấp thành lập nhằm phục vụ mong muốn dùng của con người. Trong đấy có bếp điện từ là một trong các thiết bị được đánh giá cao nhất trên thị trường. Sản phẩm ngoài công năng thổi nấu bếp còn được coi là trái tim của mọi nhà.

Bếp điện hay gọi là bếp hồng ngoại với nguyên lý làm việc truyền nhiệt trực tiếp bằng cách dùng bóng đèn như bóng đèn sợi đốt halogen hay bóng đèn sợi đốt cao cấp Vonfram và bên trong bơm khí Argon cho phép sợi tóc bền hơn. những bóng đèn này nóng lên truyền nhiệt vào mặt kính và từ mặt kính truyền vào đáy nồi, vì thế với hệ thống bếp điện này sử dụng được toàn bộ các loại nồi và có thể nướng được thực phẩm trên mặt bếp. Theo công nghệ xác nhậncác bóng đèn sợi đốt của bếp điện với độ bền tới 8000h tương ứng với thời gian dùng của viêt Nam là 21 năm.

– Bếp cảm ứng từ hay còn gọi là bếp từ vận hành bằng cách sử dụng mẫu Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi nấu (có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ) cũng vì vậy không bị thất thoát nhiệt. Đặc biệt bếp cảm ứng từ chỉ truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu như không có nồi nấu đặt lên thì không phát ra sóng điện từ cũng vì vậy không bị hao điện ra môi trường bao quanh, hay khi không có vật nhiễm từ đặt lên. Với nguyên lý này công nghệ đã xác nhận khi dùng bếp từ thì hiệu suất chiếm được 90% và độ bền của mâm từ là vô thời hạn.
Từ các điều trên chúng ta biết được rằng độ bền của bếp cảm ứng từ cao hơn dòng bếp hồng ngoại. Mặt khác bếp điện từ là loại bếp tích hợp giữa bếp từ và bếp điện, điều này cũng chắc chắn nếu như chúng ta dùng loại bếp điện từ sẽ có tuổi đời cao hơn dùng bếp hồng ngoại. Sản phẩm bếp điện tội nhân tích hợp đang được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng đấy chính là bếp điện từ Munchen tại Đức với nhiều tình năng cùng mẫu mã tiên tiến sang trọng phù hợp với mọi không gian căn bếp của từng gia đình.

ngoài ra một số mẫu bếp điện từ tốt chúng ta xem xét thực tế một số model nhận định tốt nhất và tiết kiệm điện nhất hiện nay: Bếp chính là sự kết tinh của các tiến bộ về công nghệ chuyên môn để đem lại cho người dùng loại sản phẩm tốt và phù hợp nhất hiện giờ Bếp điện từ Munchen Q2 Fly-max nhập khẩu Để xem thực tế những sản phẩm bếp chính hãng, mời quý khách qua trực tiếp Bếp Phương Đông xem hàng, một trong các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng bếp điện từ nhập ngoại giá tốt nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *