Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nên mua bếp từ nhập khẩu ở đâu

Hôm nay, Nội thất Phương Đông sẽ chia sẻ với độc giả bài viết: “Mua bếp từ nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội, TPHCM” với mong muốn qua sự chia sẻ này bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn và yên tâm nhất cho gia đình mình khi có nhu cầu sử dụng bếp từ.

Một địa chỉ uy tín và tin cậy bạn nên tìm đến trước hết đó phải là đại lý chính hãng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm có tên tuổi trên thị trường, có showroom trưng bày sản phẩm kèm theo các giấy tờ chứng nhận đại lý của các hãng

Trước hết để tìm mua được một chiếc bếp từ nhập khẩu chính hãng người tiêu dùng nên tìm đến thế nào là một sản phẩm bếp từ nhập khẩu, và bếp từ nhập khẩu trên thị trường hiện nay có những hãng nào ?

Bếp từ nhập khẩu trên thị trường hiện nay phải kể đến những thương hiệu như: Bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Teka,… Những dòng bếp từ nhập khẩu này đa phần là các dòng sản phẩm bếp ba, bếp bốn với công suất cao nên hiện nay đã không còn phù hợp với thị hiếu tại thị trường trong nước. Với cơ chế mở cửa hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bếp từ nhập khẩu phù hợp với người tiêu dùng cả về không gian bếp lẫn khí hậu tại Việt Nam, được đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn những hãng bếp từ như: Bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, Bếp từ Giovani,… đây đều là những hãng bếp có các linh kiện điện tử nhập khẩu nguyên chiếc của Châu âu như: Mặt kính schott ceran, linh kiện E.G.O nhập khẩu. Bạn có thể tham khảo các hãng bếp từ nhập khẩu như: bếp từ Lorca, bếp từ Giovani, bếp từ Munchen,…

Bếp từ Giovani 270TC
Hình ảnh minh họa: Bếp từ Giovani nhập khẩu Ý

Bạn nên đến với các đại lý cấp I được các công ty nhập khẩu đại diện tại Việt Nam cấp giấy chứng nhận là đại lý chính hãng chuyên phân phối sản phẩm và đại lý đó có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, sản phẩm xuất ra thị trường phải có phiếu bảo hành của công ty, trên phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ và có thời gian bảo hành cụ thể của từng hãng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu trí trên Nội Thất Phương Đông xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn mua hàng. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp và là đối tác chiếc lược của các hãng bếp từ danh tiếng trên thị trường như: Bếp từ Fagor,  bếp từ Giovani, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ Lorca, bếp từ Faster, bếp từ Canzy… Nội Thất Phương Đông luôn hài lòng tất cả mọi khách hàng dù bạn là khách hàng khó tính nhất đi chăng nữa. Các hãng bếp từ nhập khẩu bán tại các showroom của Nội Thất Phương Đông đều có CO ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có giấy bảo hành của hãng được đóng dấu đỏ của công ty, trên phiếu bảo hành có ghi rõ thời gian bảo hành cụ thể của từng hãng.

Khi mua bếp từ nhập khẩu tại Nội Thất Phương Đông quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Tất cả các sản phẩm mua tại Nội Thất Phương Đông đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có CO chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
– Sản phẩm cung cấp ra thị trường có phiếu bảo hành của công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Phiếu bảo hành này sẽ được chia thành 2 liên, 1 lên khách khách hàng giữ và 1 liên được gửi về công ty.
– Giá của sản phẩm bao giờ cũng là giá tốt nhất trên thị trường.
– Hàng mới 100% kèm theo nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
– Nhận được thái độ tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
– Được miễn phí lắp đặt trong nội thành Hà Nội và TPHCM và được hỗ trợ chi phí tối ưu nếu lắp đặt ngoại tỉnh.
– Chính sách chăm sóc khách hàng đinh kỳ theo tháng, theo quý…

Đây chính là bài chia sẻ của Nội thất Phương Đông dành cho quý khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nên mua bếp từ nhập khẩu ở đâu để đảm bảo uy tín nhất cả về chất lượng cũng như giá thành.

Nội Thất Phương Đông có độ phủ sóng toàn quốc tại Hà Nội và TPHCM,chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và hỗ trợ bạn tốt nhất để giúp bạn chọn được chiếc bếp phù hợp với gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *