Bếp hồng ngoại chất lượng cao cấp

Với mẫu mã tiên tiếntích hợp đa chức năng vượt trội, Bếp hồng ngoại là một trong các loại bếp đang được nhiều người mua chọn lựa và dùng để thay thế cho bếp ga cổ truyềndù vậy, việc sử dụng bếp hồng ngoại có tốt không. Đây cũng là một vấn đề mà nhiều khách hàng để ýbài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi trên .

nếu như bếp gas có thể hết ga ngay khi đang nấu thì bếp hồng ngoại giúp bạn giải quyết được vấn đề hết nhiên liệu giữa chừng bởi bếp hồng ngoại sử dụng năng lượng điện để nấu chín thực phẩm.

+ Bếp hồng ngoại có cấu thành đơn giản, không có thiết kế đi kèm nhiều chi tiết trên mặt bếp như bếp ga, mà bếp hồng ngoại có thiết kế là một mặt phẳng vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa tạo điều kiện cho việc lau chùi vệ sinh tiện lợi.

sử dụng bếp hồng ngoại với nguyên lý hoạt động đốt nóng mặt kính rồi mới truyền đến nồi nhưng trên thực tiễn, đáy nồi được đặt trực tiếp trên mặt vùng nấu chính vì lẽ đókhi sử dụng bếp hồng ngoại chỉ có một phần nhiệt thất thoát ra bên ngoài còn lại sẽ được truyền hết vào đáy nồi nên khả năng làm nóng thực phẩm tốc độ hơn so với bếp gas đạt 60%, còn bếp gas chỉ đạt 40%

+ Bếp hồng ngoại không kén nồi, đây chính là điểm tốt của bếp hồng ngoại so với bếp từ. Bếp hồng ngoại đun được tất cả nguyên liệu nồi từ nhôm, gang, Inox, nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh…nhưng không nên sử dụng nồi nhôm đáy quá mỏng

+ Bếp hồng ngoại tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng: xào, chiên, nướng, hầm,.. Bếp hồng ngoại còn có chế độ đặt giờ tắt lên đến 180 phút giúp cho bạn nấu được những món ngon mà không cần luôn luôn phải coi chừng bếp.

+ Khả năng nướng trực tiếp trên mặt bếp của bếp hồng ngoại cho phép bạn có thể nướng các dòng thực phẩm tươi sống và thức ăn khô mà chẳng phải mất thời gian như cách nướng bình thường.
cac-hang-bep-tu-tot-nhat-hien-nay
   tuy thế, việc dùng bếp hồng ngoại vẫn mang đến cho người đứng nấu cảm giác nóng vì bếp vẫn tỏa nhiệt ra bên ngoài môi trường. chính vì lẽ đó, để có thể mang lại hiệu suất đun nấu cao, không bị nóng, những nhà cung cấp đã đặt ra thị trường các sản phẩm bếp từ nhập khẩu cao cấp. Một số thương hiệu bếp từ đang được ưa thích trên thị trường hiện giờ như bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Lorca chính hãng, bếp từ Bosch nhập khẩu, bếp từ Fagor…

quý khách mua hàng tại đây các bạn sẽ được chiết khấu trực tiếp bằng tiền mặt và có cơ hội nhận nhiều món quà hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *