Nhiều thương hiệu bồn tắm cao cấp hiện nay

 

Bồn tắm là một trong các đồ vật chiếm diện tích nhiều nhất trong phòng tắm, vì vậy cần phải chọn lựa kích cỡ bồn tắm phù hợpđó là vấn đề trước nhất mà bất kì gia đình nào cũng để ý khi bắt đầu trang trí cho không gian phòng tắm. Để phòng tắm rộng và thoáng bạn nên lựa chọn một chiếc bồn góc với kích cỡ thích hợp với không gian nhà tắm. Bồn tắm góc có đa số kích thước, có nhiều thiết kế và của phần nhiều thương hiệu khác nhau nhưng đứng đầu về chất lượng phải đề cập sản phẩm bồn tắm góc của Daros.
Daros là hãng đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu, với nhiều dòng bồn tắm góc có kích cỡ khác nhau và được làm từ vật liệu Acrylic cao cấp. chất liệu này có khả năng chiu nhiệt, chịu lực tốt, có khả năng chống xước cao. Đặc biệt vật liệu cao cấp này có khả năng chống ố vàng siêu tốt. chính vì lẽ đó sẽ cho phép bạn thật tiện nghi vệ sinh sau khi dùngkhông những vậy, một số loại bồn góc cao cấp của Daros dùng chất liệu ngọc trai – vật liệu có độ bóng, dày và có tính thẩm mỹ cao. Đây là vật liệu cao cấp nhất sử dụng để làm bồn tắm. Trên thị trường, những bồn tắm có dùng chấy liệu ngọc trai là rất ít. chất liệu cao cấp này giúp cho bồn tắm góc của bạn sẽ bền đẹp mãi với thời gian.
tất cả những dòng bồn tắm góc của nhãn hiệu Daros đều được dùng khung Inox chắc chắn, không bị oxy hóa, không bị han gỉ và có độ bền cao. Đối với khuông đỡ cao cấp này cũng rất tiện lợi lắp đặt và thay thếloại sản phẩm bồn tắm Daros sử dụng hệ thống sục thủy lực cao cấp. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào những bộ phận di chuyển của thân thểcác đầu phun này tích hợp tạo nên những loại đẩy khí và nước. mặc dầu những vị trí lắp ráp của chúng là cố định nhưng các loại khí và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người sử dụng. Hệ thống sen vòi có củ bằng đồng, bên ngoài được mạ 1 lớp Crom trông rất bóng và đẹp. Từ những điểm trên bồn tắm góc Daros, xứng đáng là hãng bồn tắm góc tốt nhất trên thị trường bây giờ.
Ngay sau thương hiệu bồn tắm Daros là một hãng bồn tắm cao cấp của Malaysia – hãng Govern. Đây là một nhãn hàng được phần nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ lớn, có nhiều chức năng nổi bật. Đặc biệt một số mẫu bồn tắm góc còn được tính hợp thêm tính năng sục khí hay còn được biết như là tắm sủi sục. Ở chế độ này bồn tắm nhập khẩu Govern sẽ bổ sung những bọt khí nhỏ lí tí trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra các bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông tiện nghi hơn và tăng sức lực cho thân thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn ảnh hưởng lên làn da, có tác dụng đáng chú ý tới hoạt động của hệ thống bạch huyết cầu trong mạch máu cũng như huyết ápnhững mắt sục khí được đặt ở dưới đáy bồn, khi khởi động công năng này, xung quanh những mắt sục có các bọt nước lí tí, dạng bọt oxy làm giàu oxy cho nước. công năng cao cấp này chỉ có các loại bồn tắm góc Govern JS-8119, Govern JS-8079, Govern JS-9811, Govern JS-0743.
Trên đây là hai hãng bồn tắm góc có chất lượng to nhất, được nhiều người mua lựa chon. Cả hai đều là hàng nhập ngoại cao cấp và được quả quyết do công ty ủy quyền tại Việt Nam. Hai dòng sản phẩm này đều có chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi tốt. Nội Thất Phương ĐÔng quả quyết Bồn tắm góc Daros và Govern là hai dòng bồn tắm tốt nhất bây giờ. Để mua được sản phẩm bồn tắm massage nhập khẩu chính hãngquý khách hãy đến với Nội Thất Phương Đông. Tại Show room chúng tôi có triển lãm cả hai mẫu sản phẩm trên cho người mua lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *