Bếp từ Cata IB 772 dùng có tốt không ?

Bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng Bếp từ Cata IB 772 cho gia đình mình nhưng không biết “ Bếp từ Cata IB 772 dùng có tốt không ? “ và “ Địa chỉ bán Bếp từ Cata IB 772 giá r “. Những vẫn đề thắc mắc đó hãy để chúng tôi bộ phận chăm sóc khách hàng của BẾP NAM ANH sẽ giúp quý khách tìm hiểu và giải đáp những vấn đề đó qua bài tư vấn này nhé.

Để tìm hiểu xem Bếp từ Cata IB 772 thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xuất xứ và tính năng của dòng sản phẩm này nhé.

Bếp từ Cata IB 772 nhập khẩu 100% của Tây Ban Nha được thừa hưởng công nghệ hiện đại của dòng sản phẩm Cata I2Plus với 2 bếp nấu, mặt kính Schott Ceran bền đẹp chịu lực chịu nhiệt rất tốt và cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Thiết kế mặt kính vát cạnh của bếp từ âm Cata IB 772 tăng độ thẩm mỹ và mềm mại của sản phẩm.
Bàn phím điều khiển cảm ứng Slider thông minh siêu nhạy chỉ có ở bếp từ Cata giúp mọi thao tác trở lên dễ dàng. Bạn chỉ cần đặt nồi và bấm nút, Việc còn lại hãy để chiếc bếp từ IB 772 này giúp bạn.
Bếp Cata có kích thước khoét đá : 710 x 410 mm, kích thước bếp : 770 x 450 mmKích thước khoét đá : 710 x 410 mm phù hợp với những không gian phòng bếp vừa và rộng, bếp có chân bạn có thể đặt âm hoặc đặt dương tùy theo thiết kế nhà mình.
+ Bếp Cata IB 772 có 9 mức tốc độ công suất và 1 chức năng Booter, nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho gia đình bạn, công suất : 6.0 kW với 2 vùng nấu từ siêu tốc , 1 vùng nấu ø 270 công suất 2,3KW (max 3 KW), 1 vùng nấu ø 220 công suất 2,3kW.

* Bếp từ Cata IB772 thực sự được ưa chuộng bởi các tính năng an toàn, cao cấp và tiện dụng:
+ Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng này giúp cảnh mặt bếp vẫn còn hơi nóng sau khi sử dụng.
+ Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo.
+Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Hiện model Bếp từ Cata IB 772 được chúng tôi trưng bày trực tiếp tại Showroom BẾP NAM ANH. Để mua được sản phẩm bếp từ đôi Châu Âu này vớ chất lượng tốt gá cả cạnh tranh nhất quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo các SDT Hotline trên webste : bepnamanh.com để đươchỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *